เอกสารประกอบการประชุม เกณฑ์มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

เอกสารประกอบการประชุมเกณฑ์มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง   (รูปเล่ม)

คลิกดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเอกสารแต่ละองค์ประกอบ

องค์ประกอบที่ 1 การผลิตบัณฑิต

มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. มาตรฐานการศึกษาชาติ กระทรวงศึกษาธิการ
  2. มาตรฐานการอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
  3. มาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
  4. เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี พ.ศ. 2558
  5. เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ระดับอุดมศึกษาบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558
  6. กรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา (TQF)
  7. แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 20 ปี ฉบับเต็ม
  8. แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 20 ปี แผ่นผับสรุป

องค์ประกอบที่ 2 การวิจัย

มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. แผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
  6. แนวปฏิบัติจรรณยาบรรณนักวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  7. ยุทธศาสตร์การวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ
  8. แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 20 ปี ฉบับเต็ม
  9. แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 20 ปี แผ่นผับสรุป

องค์ประกอบที่ 3 การบริการวิชาการ

มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

4. แผนพัฒนาประเทศ  แบบฉบับเต็ม   แบบสรุปสาระสำคัญ
  5. แผนพัฒนาภาค
  6. แผนพัฒนาจังหวัด
  7. แนวทางการนำมาตรฐานสู่การปฏิบัติให้เกิดผล

องค์ประกอบที่ 4 ด้านศิลปวัฒนธรรม และความเป็นไทย

มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

4. แผนพัฒนาประเทศ กระทรวงวัฒนธรรม
  5. แผนพัฒนาภาค
  6. แผนพัฒนาจังหวัด

องค์ประกอบที่ 5 การบริหารจัดการ

มาตรฐานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. พระราชกฤษฎีกา หลักเกณฑ์และวิธีการการบริหารบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2562
  2. พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2557
  3. มาตรฐานการศึกษาแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการ
  5. แผนพัฒนาการศึกษา ระดับอุดมศึกษา
  6. มาตรฐานการศึกษา ระดับอุดมศึกษา
  7. มาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
  8. แนวทางการนำมาตรฐานสู่การปฏิบัติให้เกิดผล